เกี่ยวกับเรา

       บริษัท เน็ททริกซ์ คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2546 โดยบริษัท เน็ททริกซ์ คอร์ปฯดำเนินธุรกิจเป็นผู้ให้บริการต่างๆ ด้านโทรคมนาคมเกี่ยวกับระบบโทรศัพท์พื้นฐาน รวมถึงเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านการสื่อสาร และบริการด้านโทรคมนาคม เช่น การให้บริการโทรฟรี 24 ชั่วโมง โดยเชื่อมต่อกับตู้สาขา PABX ซึ่งช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถ ประหยัดค่าค่าโทรศัพท์ได้มากกว่า 50% ในทุกๆเดือน นอกเหนือจากการให้บริการ โทรฟรี 24 ชั่วโมง แล้ว บริษัท เน็ททริกซ์ คอร์ปฯได้ขยายงานบริการด้านโทรคมนาคม ในรูปแบบการให้บริการต่างๆ เพิ่มมากขึ้น อาทิ เช่น บริการ โทรเหมาจ่ายแลกตู้ฟรี, บริการเช่าตู้สาขาแถมโทรฟรี 24 ชั่วโมง, บริการซื้อตู้สาขาแถมโทรฟรี 24 ชั่วโมง, บริการผ่อนตู้สาขาแถมโทรฟรี 24 ชั่วโมง, ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถใช้บริการ โทรฟรี 24 ชั่วโมง ผ่านเครือข่ายระบบ 5G ไปยังหมายเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่ทุกเบอร์ ทุกระบบทุกเครือข่าย และโทรฟรี 24 ชั่วโมง ไปยังหมายเลขโทรศัพท์พื้นฐานได้ทุกเบอร์ทุกจังหวัดทั่วไทย

บริษัท เน็ททริกซ์ คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด ยังเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ ด้านการสื่อสารต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น อุปกรณ์ตู้สาขาโทรศัพท์ (PABX) แบรนด์ NEC และPanasonic, อุปกรณ์ระบบ Security แบรนด์ HIP, HIK VISION, อุปกรณ์กระจายเสียงภายในโรงงานและองค์กร แบรนด์ TOA รวมถึงการให้บริการดูแลซ่อมบำรุงระบบชุมสายโทรศัพท์พื้นฐาน, ระบบ Call Center, และรับติดตั้งระบบ LAN และ Wifi, CCTV, ระบบ Video Conference

นอกเหนือจากให้บริการโทรฟรี 24 ชั่วโมง, บริการโทรเหมาจ่ายแลกตู้ฟรี, บริการเช่าตู้สาขาแถมโทรฟรี 24 ชั่วโมง, บริการซื้อตู้สาขาแถมโทรฟรี 24 ชั่วโมง, บริการผ่อนตู้สาขาแถมโทรฟรี 24 ชั่วโมง แล้วบริษัท เน็ททริกซ์ คอร์ปฯ ยังคงให้ความสำคัญ ในด้านการพัฒนาการให้บริการหลังการขาย พร้อมมุ่งมั่นในการนำเทคโนโลยีที่นำสมัย และโซลูชั่นต่างๆมาช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถนำสินค้าและบริการของเรามาใช้งานได้ง่ายขึ้น และสร้างผลลัพธ์ทางธุรกิจให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น  พร้อมช่วยลดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้น จนทำให้ปัจจุบันนี้มีลูกค้าไว้วางใจใช้สินค้าและบริการของ บริษัท เน็ททริกซ์ คอร์ปฯ มากกว่า 500 ราย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นกลุ่มลูกค้าองค์กร, ลูกค้าโรงงานอุตสาหกรรม ในเขตนิคมอุตสาหกรรมตามภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศไทย

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้